Gặp mặt Hội đồng hương Giao Phong – Giao thủy tại Hà Nội

Hôm nay, ngày 22/9/2019 Hội đồng hương xã Giao Phong huyện Giao Thủy tại Hà Nội đã tổ chức buổi họp mặt thường niên năm 2019.

Về dự buổi họp mặt ấm áp đầy nghĩa tình này có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hoài – Bí thư Đảng ủy, ông Phạm Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã và ông Cao Văn Tiến – Hiệu trưởng Trường THCS xã Giao Phong

.
Đặc biệt buổi họp mặt được đón nhận sự hiện diện của ông Nguyễn Như Khoa PCT – Tổng thư ký Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội và ông Phan Viết Thao – Chủ tịch Hội doanh nhân Ý Yên – Hà Nội.

 

Ông Trần Công Xưa Chủ tịch hội khai mạc và báo cáo tổng kêt hoạt động của hội trong năm vừa qua

Sau diễn văn khai mạc, ông Trần Công Xưa – Chủ tịch hội đã tổng kết hoạt động của hội trong một năm vừa qua và phương hướng hoạt động trong những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Văn Hoài bí thư Đảng bộ xã Giao Phong thông báo cho bà con xa quê những thành tựu đã đạt được của xã nhà trong thời gian qua

Thay mặt cho đoàn đại biểu quê hương về dự buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Hoài – Bí thư Đảng bộ xã Giao Phong phát biểu chào mừng và thông báo tóm tắt tình hình kinh tế, chính trị, những thành tựu mới đạt được và định hướng phát triển của xã nhà trong thời gian tới.

 

Ông Nguyễn Như Khoa PCT – Tổng thư ký Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội phát biểu chúc mừng Lễ họp mặt

Ông Cao Văn Tiến, hiệu trưởng Trường THCS báo cáo chung về công tác giáo dục của xã, kế hoạch chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THCS xã Giao Phong và trân trọng mời bà con quê hương cùng về dự.

Buổi họp mặt có sự tham gia của nhiều hội viên trẻ

Ghi nhận rất đáng mừng trong buổi họp mặt này là có sự tham gia của rất nhiều hội viên trẻ với những phát biểu đóng góp rất thiết thực cho việc hoạt động và phát triển hội.

Trần Minh Tân