Tự hào doanh nhân Việt Nam

Giới thiệu tác phẩm mới của nhạc sĩ Phạm Tiến Dũng

Nhạc Sĩ trẻ Phạm Tiến Dũng, một người con Nam Định đã sáng tác rất nhiều ca khúc về quê hương như “Nam Định ngày trở về”, “Đồng hương” (phổ thơ Như Khoa)… được nhiều người nghe, đặc biệt là những người đồng hương Nam Định trên khắp mọi miền đất nước yêu thích.
Chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, nhạc sĩ đã ra mắt ca khúc “Tự Hào Doanh Nhân Việt Nam”.
Thật ý nghĩa khi điểm nhấn của ca khúc nói về cuộc đời thăng trầm của doanh nhân, dù vất vả muôn vàn khó khăn nhưng với trí tuệ và tài năng các doanh nhân Việt Nam nói chung và doanh nhân Nam Định nói riêng vẫn vững vàng cùng đất nước vượt qua mọi khó khăn, nhất là trong đại dịch toàn cầu Covid – 19.
Bài hát đã được sự đón nhận, ủng hộ của CLB Doanh Nhân Nam Định tại TP Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm – Doanh nhân Trần Quốc Mạnh.
Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội, Chủ tịch – Doanh nhân Phan Viết Thao.
Ông Nguyễn Như Khoa Phó Chủ Tịch – Tổng Thư Ký HĐH Nam Định tại Hà Nội.
Hội Doanh Nhân Cựu Chiến Binh TP Hồ Chí Minh
Tạp Chí Doanh Nhân Sài Gòn
Cùng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.
Ca khúc “Tự hào Doanh nhân Việt Nam” được thể hiện rất Thành công bởi ca sĩ Sao Mai Ngọc Ký, cũng là một người con của quê hương Nam Định.
Xin chúc mừng và chúc nhạc sĩ Phạm Tiến Dũng, ca sĩ Ngọc Ký tiếp tục có thật nhiều thành công mới trong sự nghiệp âm nhạc.
Nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, xin chúc các doanh nhân Việt Nam cùng các doanh nhân Nam Định luôn gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực vực, góp phần phần xây dựng đất nước và quê hương Nam Định thân yêu.

 

 

Bình luận