Trận giao hữu bóng đá thắm tình đoàn kết hội khóa 96-99 THPT Xuân Trường B

Chiều 20/06 tại sân vận động Trung tâm văn hóa thể thao quận Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá thắm tình đoàn kết quê hương giữa FC Hà Nội khóa 96 – 99 và FC Xuân Trường khóa 96-99.

Quang cảnh lễ khai mạc

Ai trong cuộc đời mình đều sẽ trải qua thời niên thiếu đầy kỉ niệm và đáng nhớ với những người bạn hiền. Và đối với các thành viên trong niên khóa 96-99 Trường THPT Xuân Trường B cũng vậy. Hơn 20 năm đã trôi qua, những con người ấy mỗi người một nơi, một môi trường sống khác nhau nhưng đều tựu chung lại, gặp gỡ và giao lưu tạo nên một rừng hoa tình bạn đẹp. Không quản ngại đường xa, các thành viên đội FC Xuân Trường ở quê hương đã hội ngộ tại thủ đô nơi trái tim của cả nước để cùng giao lưu, kết nối những người bạn đang sinh sống trên đây có một trận giao hữu bóng đá đầy kỉ niệm và khó quên.

Trong hơn 40 phút thi đấu sôi nổi, đầy hào hứng, có sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là bạn bè, người thân, FC Hà Nội 96-99 đã chiến thắng FC Xuân Trường 96-99 với tỉ số 5-1.

Sau trận giao hữu, BTC hội khóa 96-99 đã tổ chức liên hoan giao lưu hai đội bóng và người nhà trong không khí ấm áp, vui vẻ.

Ông Mai Văn Trường – Trưởng ban tổ chức giải

Đây là hoạt động thường niên của hội khóa 96-99 Trường THPT Xuân Trường B nhằm tạo sự chia sẻ, gắn kết, trưởng thành, lớn mạnh của khóa. Thật biết ơn đại diện ban liên lạc, Ban tổ chức đã kết nối những người bạn với nhau, tạo nên phong trào cho toàn khóa, kết lại rừng hoa đẹp để cùng nhau phát triển và lan tỏa tình bạn đẹp. Đại diện cho hội khóa anh Mai Văn Trường – Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: “ Giải bóng đá năm nay được sự đồng thuận của tất cả các thành viên trong FC và Ban liên lạc của khóa đã được tổ chức và mục tiêu khẩu hiệu “We are one” chúng ta là một. Mục tiêu tất cả các bạn trong khóa 96 – 99 đoàn kết thống nhất trong mọi hoạt động của khóa được tương thân, tương ái giúp đỡ nhau trong công việc cuộc sống. Sau giải đấu này, Ban tổ chức hi vọng rằng mỗi năm tổ chức được một lần, năm nay ở Hà Nội có thể sang năm ở Nam Định hoặc ở Hải Phòng hoặc một Team nào đó. Thông qua việc tổ chức giải đấu, tôi hi vọng sẽ kết nối được tình cảm bạn bè của các bạn mọi nơi trên đất nước đối với khóa 96 – 99 Trường THPT Xuân Trường B.”

Ông Trần Văn Quân – Trưởng ban liên lạc hội khóa

Cùng chung mong muốn đó, đại diện cho toàn khóa học anh Trần Văn Quân – Trưởng ban liên lạc hội khóa chia sẻ: “ Chúng tôi rất vui mừng khi khóa học 96 – 99 Trường THPT Xuân Trường B sau 20 năm ra trường đã có sự kết nối và tổ chức hội khóa thành công vào ngày 21/7/2019. Đến thời điểm này sau gần một năm kỉ niệm ngày hội khóa, cá nhân tôi với vai trò trưởng ban liên lạc của khóa rất phấn khởi và sau hội khóa thành công tốt đẹp. Các hoạt động của hội khóa đã được lan tỏa để các lớp học, các nhóm, các Team và đặc biệt là sự thành lập của các CLB bóng đá FC Hà Nội 96-99, FC Xuân Trường 96-99. Các bạn trong cùng khóa học đã có chương trình bóng đá tại Hà Nội để cùng giao lưu giữa hai CLB. Đây là một hoạt động ý nghĩa và đoàn kết. Chúc cho các bạn luôn vui khỏe, lớn mạnh và đưa phong trào của khóa học ngày một khởi sắc hơn.”

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu:

Thu Trang – Đình Thế