TEAM HA NOI hành trình 1 năm gắn kết chia sẻ và giao lưu

Ngày 8/11/2020 tại Trung tâm sự kiện Aquaria Mỹ Đình Hà Nội, Team HA NOI niên khóa 1996 – 1999 Trường THPT XuânTrường B long trọng tổ chức bữa tiệc sinh nhật kỷ niệm 1 năm thành lập đánh dấu bước phát triển của Team.

Toàn cảnh buổi kỉ niệm

Đến tham dự chương trình có sự có mặt của hơn 100 thành viên trong Team Ha Noi, về phía ban tổ chức có anh Trần Đức Thành – Trưởng Ban tổ chức và trưởng Team Ha Noi, Lớp A có anh Mai Văn Trường, Đỗ Văn Hội, chị Trần Thị Nhị; Lớp B có anh Trần Văn Trung, chị Lương Thị Hằng; Lớp C có chị Vũ Thị Tròn, Chị Lê Thị Hà, anh Hoàng Văn Doanh; Lớp D có anh Phạm Như Tuấn, Trần Thế Anh, Phạm Đức Mạnh, Chị Hoàng Thị Thu Hương; Lớp E anh Trần Văn Công; Lớp H anh Đỗ Quang  Thiện, Trần Hà, Trần Toàn; Lớp K có anh Lê Văn Lực; Lớp M có anh Phạm Văn Ngân, Đỗ Văn Duẩn, Lưu Ân Cần, …

Về phía khách mời, có sự hiện diện của anh Trần Văn Quân – Trưởng ban liên lạc hội khóa 96 – 99; anh Nguyễn Văn Nhuệ – Team Nam Định, anh Lê Văn Tình -Team Hải Phòng; anh Nguyễn Văn Quyên – FC Xuân Trường; anh Vũ Văn Điểm chị Trần Thị Hường – Khách Sài Gòn và các bạn trong khóa,…

Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với Team Ha Noi, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân. Các thành viên trong team ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng và cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này.

Thành lập vào ngày 3/11/2019, Team Ha Noi đã trải qua một chặng đường phát triển và có nhiều thay đổi. Buổi đầu thành lập, team chỉ có gần 80 thành viên tham gia. Sau thành công vang dội từ các hoạt động và buổi giao lưu, team đã mở rộng quy mô lên đến hơn 100 thành viên.

Đối với team, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể đại diện lãnh đạo team và thành viên dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Anh Trần Đức Thành – Trưởng Team Ha Noi phát biểu tại buổi kỉ niệm

Mở đầu buổi lễ, anh Trần Đức Thành – Trưởng team có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên đã đồng hành cùng team và cảm ơn sự có mặt của các khách mời đến dự buổi kỉ niệm. “Sau buổi kỷ niệm 20 năm khóa tôi rất vui khi được gặp lại các bạn trong chương trình ngày hôm nay. Với mục đích gắn bó tình cảm năm xưa lại với nhau, tìm lại nhau team Ha Noi được thành lập. Trong mỗi người đều có cuộc sống khác nhau, ngày hôm nay mọi người đều cố gắng giành thời gian để tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Nhìn lại một năm qua chúng ta cùng nhau gắn kết đã làm được những gì và chưa làm được thì trong thời gian tới chúng ta cùng nhau tiếp tục cố gắng. Được mọi người tin tưởng, tôi rất vui và cũng là trọng trách, tôi tin rằng bản thân sẽ chèo lái con thuyền team Ha Noi ngày càng phát triển.” Những lời chia sẻ vừa rồi của trưởng team cũng đã thể hiện tâm tư nguyện vọng, những ấm ủ mà các thành viên trong team giành cho nhau.

Để tạo nên thành công của buổi lễ, mọi người không quên dành lời cảm ơn đặc biệt tới Chị Lê Hà 12C tặng bánh sinh nhật cho team, Anh Phạm Văn Ngân 12M thiết kế logo, Anh Mai Văn Trường 12A tặng nem thính đặc sản Nam Định, Anh Phạm Như Tuấn tặng ô và nhiều mạnh thường quân ủng hộ tiền mặt cho chương trình.

Anh Trần Văn Quân – Trưởng ban liên lạc hội khóa 96-99 phát biểu

Hiện diện trong buổi lễ có sự có mặt của Anh Trần Văn Quân – Trưởng ban liên lạc hội khóa 96-99 có đôi lời phát biểu: “Tôi được truyền tình cảm từ các bạn đều hướng đến Hà Nội với một tình cảm rất trân trọng. Nghĩa bạn bè rất lớn, nên tôi bòn nhặt và kết nối các bạn bằng nhiệt huyết và khả năng của mình. Tôi mong muốn kết nối để trở về, để chắp cánh nuôi dưỡng những ước mơ, được gặp lại thầy cô bạn bè. Tôi hạnh phúc khi là bạn của các bạn. Tôi vui vì nay tôi đứng giữa thủ đô của cả nước – Nơi các bạn THPT Xuân Trường B được xứng danh và phát triển trong 20 năm trên này. Tôi thấy các bạn rất nâng niu và giữ gìn. Có thể có những bạn không có mặt ở đây nhưng đều hiện diện về trái tim của cả nước. 20 năm chúng ta đủ trưởng thành và nay chúng ta hạnh phúc khi chúng ta ngồi đây và là sự phát triển của cả hội. Tôi gửi lời cảm ơn các bạn và bây giờ chúng ta tạo nên một giá trị đẹp như bông hoa và tất cả tạo nên rừng hoa đẹp của cuộc đời chúng ta. Tôi tin rằng khóa sẽ phát triển và phát triển hơn nữa. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta thêm ngày nữa được yêu thương.”

Ban lãnh đạo team và khách mời cùng toàn thể các thành viên thổi nến, cắt bánh kem, khui rượu mừng sinh nhật team

Tiếp đến là nghi thức thổi nến, cắt bánh kem, khui rượu mừng sinh nhật team. Ban lãnh đạo team và khách mời đã nâng ly cùng toàn thể các thành viên chúc mừng ngày Team Ha Noi tròn một tuổi. Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Team Ha Noi, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào sự gắn kết của Team Ha Noi trong tương lai.

Trong chương trình, một phần rất ý nghĩa được tổ chức đó là sau chương trình, các thành viên và khách mời đã quyên góp được số tiền là 5.600.000 đồng ủng hộ miền Trung bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6, số 7 vừa qua. Mặc dù số tiền không nhiều nhưng qua đây thể hiện được sự đùm bọc, tương thân tương ái và qua chương trình giúp các bạn gắn kết sẻ chia và yêu thương quý mến nhau xuất phát từ con tim của mỗi thành viên trong team Ha Noi. Kết thúc chương trình, chắc hẳn trong mỗi cá nhân còn đọng lại nhiều cảm xúc về tình bạn, tình đồng hương nơi xa quê. Chúc cho team Ha Noi thời gian tới sẽ vững mạnh và phát triển hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PV