Lễ trao tặng tủ sách học đường huyện Vụ Bản

Lễ trao tặng tủ sách học đường cho các trường Tiểu học và THCS huyện Vụ Bản được tài trợ bởi Công ty cổ phần tập đoàn Taseco.
Sáng ngày 22/1/2022, tại Huyện uỷ Vụ Bản tỉnh Nam Định. Ông Nguyễn Quang Huy, PTGĐ – Chủ tịch Công đoàn thay mặt lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Taseco, tổ chức trao tặng 626 tủ sách lớp học cho ngành giáo dục huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Như Khoa Phó chủ tịch – Tổng thư ký cùng thường trực BLL đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Tổng biên tập Tạp chí Người làm báo – TTK CLB Nhà báo Thành Nam; Doanh nhân Nguyễn Thị Hương Liên phó Tổng giám đốc tập đoàn Sao Thái dương; doanh nhân Phạm Văn Thanh Phó chủ tịch – Tổng thư ký hội doanh nhân Nam Định – Hà Nội; Ông Đinh Trọng Khải, PGĐ quỹ bảo trợ trẻ em VN.
Đại diện cho lãnh đạo huyện Vụ Bản có ông Đỗ Xuân Tú Phó bí thư huyện uỷ cùng lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện.
Phòng giáo dục đào tạo, ông Trần Trung Hiếu cùng các thầy cô giáo hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS, các em học sinh giỏi của các trường thuộc 18 xã huyện Vụ Bản.
Lễ trao tặng tổ chức đúng với quy định phòng chống dịch Covid – 19, nhưng vẫn ấm áp nghĩa tình của những người con xa với quê hương trong những ngày giáp Tết.
PV
Một số hình ảnh trong buổi Lễ ttrao tặng sách

 

                        Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Taseco

 

                                               Ông Đỗ Xuân Tú – Phó bí thư huyện uỷ huyện Vụ Bản

 

                 Ông Nguyễn Như Khoa, Phó Chủ tịch – Tổng thư ký Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội

 

Đại diện nhà tài trợ và Hội đồng hương trao tặng tủ sách cho các thầy cô giáo hiệu trưởng đại diện các trươngf trong huyện

 

Bà Nguyễn Thị Hương Liên Phó chủ tịch tập đoàn Sao Thái Dươngtrao tặng sách cho cac cháu học sinh tiêu biểu của huyện Vụ Bản

 

Đại diện cho các học sinh trong huyện phát biểu cảm tuỏng, bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn khi được trao tặng sách , nguồn tri thức vô giá