KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN NAM ĐỊNH LẦN THỨ 11 – NĂM 201

Chiều 26/5tại sân bóng đá Ngôi Sao (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra Lễ Khai mạc “Giải bóng đá Thanh niên Nam Định, lần thứ 11 – năm 2019, tranh Cúp Vạn Xuân” do CLB Thanh Niên Nam Định tại TP.HCM tổ chức.

Đại diện các đơn vị khách mời dự Lễ khai mạc giải bóng đá Thanh Niên Nam Định lần thứ 11

Tham dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hiến – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại TP.HCM; Ông Nguyễn Minh Sáng – Phó chủ nhiệm – Tổng thư ký CLB Nhà báo Thành Nam khu vực Phía Nam;  đại diện cho nhà tài trợ giải có Ông Phạm Tuấn Thành, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân –Nhà tài trợ kim cương của giải; Ông Vũ Ngọc Tuyến – Trung tâm nội thất QTHOME – Nhà tài trợ Bạc của giải; Ông Vũ Văn Mạnh – Trưởng BTC và Ông Trịnh Hoài Nam – Phó BTC cùng hơn 200 thanh niên Nam Định là các cầu thủ và đông đảo lực lượng cổ động viên.

BTC giải bóng đá Thanh Niên Nam Định lần thứ 11, Năm 2019 

Phát biểu khai mạc, ông Vũ Văn Mạnh –Trường BTC phấn khởi chia sẻ: Giải bóng đá Thanh Niên Nam Định Tại TP.HCM đến nay đã tổ chức được 11 lần và trở thành giải đấu truyền thống hàng năm được CLB Thanh Niên Nam Định tại TP.HCM tổ chức.

Ông Vũ Văn Mạnh –Trường BTC phát biểu khai mạc 

Ông Vũ Ngọc Tuyến – Trung tâm Nội thất QTHome, đại diện Nhà tài trợ phát biểu

Năm nay, giải được diễn ra vào chiều chủ nhật hàng tuần từ ngày 26/5 đến 30/6/ 2019 tại sân bóng Ngôi Sao (Quận Bình Thạnh), với 30 trận đấu. Theo đó, các đội bóng được chia làm 3 bảng đấu, các đội trong cùng một bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 6 đội có vị trí nhất và nhì của 3 bảng và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất để tiếp tục thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Ban tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương cho đại diện các Nhà tài trợ

BTC trao kỷ niệm trương cho đại diện đơn vị bảo trợ thông tin giải bóng đá Thanh Niên Nam Định 

Phó chủ tịch thường trực HĐH tỉnh Nam Định tại TP.HCM Nguyễn Văn Hiến nhấn mạnh: “Trong những năm qua phong trào đồng hành cùng với thanh niên để nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần luôn được Hội đồng hương tỉnh đặc biệt quan tâm. Thông qua hoạt động nhằm phát động phong trào thể dục thể thao trong thanh niên Nam Định, tiếp thục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời đây cũng là nơi để các bạn thanh niên, các CLB, đội bóng đồng hương Nam Định có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau”.

Khách mời dự Lễ khai mạc 

Khách mời tại Lễ khai mạc

Ông Hiến cũng đề nghị các vận động viên hãy thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu đỉnh cao, những pha bóng đẹp mắt thể hiện ý chí, tinh thần thể thao của thanh niên, tạo ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đội tham gia cũng như khán giả cổ động viên.

Ông Nguyễn Văn Hiến – PCT thường trực HĐH tỉnh (ngoài cùng bên phải) và ông Phạm Tuấn Thành – Đại diện NTT Vạn Xuân (ngoài cùng bên trái) trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tại Lễ khai mạc, BTC và các Nhà tài trợ đã trao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự. Đồng hành với giải bóng đá thanh niên Nam Định, lần thứ 11 – năm 2019 có Công ty Cổ phần Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân (Nhà tài trợ kim cương); Trung tâm nội thất QTHOME (Nhà tài trợ bạc); CLB Nhà báo Thành Nam Khu vực phía Nam (Nhà bảo trợ thông tin);

Đội bóng Nghĩa Hưng ra quân trân đầu ngay sau Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ Khai mạc, đã diễn ra 6 trận đấu mở màn giữa các đội bóng:

Bảng A: Giao Thủy FC, Vụ Bản FC, Trực Ninh FC, Uptown coffee FC

Bảng B:Xuân Trường FC, Hải Hậu FC, Nam Định – Quận 8 FC, Nam Định – Dĩ An FC

Bảng C: Nghĩa Hưng FC, Ý Yên FC, Hồng Thuận FC

Cùng sự cổ vũ sôi động của khán giả, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, gay cấn với những bàn thắng đẹp mắt.