Khai mạc giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 11

Chiều nay, 6/10/2019 tại sân bóng Bộ công an (đường Nguyễn Xiển), đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 11, tranh Cup VNA SPORT.

Tới dự có đại diện BLL Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội, Thiếu tướng Hoàng Kiền thay mặt Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội doanh nhân Giao Thủy – Hà Nội và lãnh đạo một số xã có đội bóng tham gia giải đấu. Cùng về dự lễ khai mạc cũng có sự hiện diện của các đơn vị tài trợ: VNA SPORT, Vinsofst, Bình Minh digital, Sao Mai Audio…

Giải bóng đá Giao Thủy tại Hà Nội lần thứ 11 năm 2019 với sự tham gia đua tài của 20 đội bóng, trong đó có 18 đội bóng đến từ các xã, thị trấn của huyện Giao Thủy tại Hà Nội, đội bóng đá Hội sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội và 1 đội khách mời là đội bóng đá xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường.

 

  Ông Đặng Văn Bắc thay mặt BTC giải đọc diễn văn khai mạc

Giải đấu được Hội đồng hương Giao Thủy, Hội doanh nhân Giao Thủy và Hội thanh niên Giao Thủy tại Hà Nội cùng phối hợp tổ chức và được phụ trách chuyên môn bởi Liên đoàn bóng đá Hà Nội và Hội đồng trọng tài Hà Nội

Thiếu tướng Hoàng Kiền thay mặt BLL Hội đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội phát biểu chúc mừng giải đấu.

Mục đích của giải bóng đá này là:
– Phát động phong trào hoạt động TDTT nói chung và phong trào bóng đá nói riêng của con em các xã thuộc huyện Giao Thủy đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

– Tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các xã và các công dân các xã tại thủ đô Hà Nội.

– Góp phần nâng cao khả năng và kinh nghiệm của các đội bóng của xã, tạo dựng một dấu ấn đẹp trong con mắt người dân thủ đô về con người Giao Thủy đoàn kết, năng động và toàn diện.

 

Tham gia giải lần thứ 11 năm 2019 có 19 đội bóng của Giao Thủy và đội khách mời xã Xuân Bắc, huyện Xuân Trường

Trải qua 10 mùa giải thành công, giải bóng đá Giao thủy tại HN năm thứ 11 năm 2019 có nhiều sự thay đổi, tiến bộ rõ rệt cả về chuyên môn lẫn công tác tổ chức. Sự góp mặt của các nhà tài trợ tên tuổi, các hãng truyền thông lớn đã chứng tỏ sức hấp dẫn của giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng lượt 1 và giải sẽ kết thúc vào ngày 24/11/2019.

Trần Minh Tân