HỌP MẶT ĐỒNG HƯƠNG NAM ĐỊNH TẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 29/5/2022, tại Hội trường C3 Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội, Ban Liên lạc Hội đồng hương tỉnh Nam Định đã tổ chức gặp mặt đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội năm 2022.
Dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Gia Túc Ủy viên TƯ Đảng – Bí thư tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Trần Lê Đoài Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung ương và Hà Nội, các tướng lĩnh QĐND, CAND, các Doanh nhân cùng trên 400 hội viên, các cháu sinh viên học sinh quê hương Nam Định.
Các đại biểu tham dự buổi họp mặt
Trong buổi họp mặt, Hội đồng hương Nam Định vinh dự đón lẵng hoa và quà chúc mừng của Đại tướng Phan Văn Giang Ủy viên Bộ Chính trị – Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.
Hội đã nhận được những lẵng hoa tươi thắm và quà từ tấm lòng của HDN Nam Định – Hà Nội và các đơn vị: Bí thư Huyện ủy Trực Ninh Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Nguyễn Thị Trường Giang, Chủ tịch HĐH Nghĩa Hưng chúc mừng… Đặc biệt Doanh nhân Trần Văn Dĩnh TGĐ Tập đoàn Trường An Nam Định, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FECON Phạm Việt Khoa mặc dù công tác xa vẫn có quà và hoa gửi tặng.
Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nam Định đã biểu diễn một chương trình đặc biệt với các làn hát chèo, hát văn làm say đắm lòng người.
Giáo sư- TSKH Đặng Vũ Minh Chủ tịch Hội đọc lời chào mừng
Buổi gặp mặt đã được nghe Giáo sư- TSKH Đặng Vũ Minh Chủ tịch Hội đọc lời chào mừng và ông Nguyễn Như Khoa Phó Chủ tịch Thường trực – Tổng thư ký Hội báo cáo tổng kết hoạt động công tác hội trong năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022, biểu dương những đơn vị và cá nhân tiêu biểu trong phòng chống đại dịch covid cũng như phong trào thiện nguyện giúp đỡ những gia đình hội viên và sinh viên đặc biệt khó khăn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Ông Phạm Gia Túc Ủy viên TƯ Đảng – Bí thư tỉnh ủy thay mặt cán bộ, nhân dân tỉnh Nam Định tặng hoa, quà động viên Hội.
Ông Phạm Gia Túc – Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thay mặt cán bộ, nhân dân tỉnh Nam Định thông báo nhanh tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng và những thành tựu mới của tỉnh nhà trong năm 2021, đồng thời tặng hoa, quà động viên Hội.
Năm nay, Hội đã tổ chức vinh danh, tặng hoa chúc mừng các doanh nhân tiêu biểu là người Nam Định có nhiều đóng góp xây dựng hội trong nhiều năm qua.
Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp nghĩa tình của những người con Nam Định xa quê, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho hôm nay và mai sau.
Bài và ảnh Đỗ Thanh Uyên