Hội đồng hương Nam Định:  Gặp mặt chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày tháng 8 lịch sử, Hội đồng hương Nam Định tổ chức buổi gặp mặt thân tình đầm ấm, chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hội đồng hương Nam Định đã tặng hoa chúc mừng những người con Nam Định vừa được Đảng, Nhà nước phong quân hàm tướng.

Tới dự có các đồng chí: Phạm Bình Minh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao; GS.VS.TSKH Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Hội đồng hương Nam Định; PGS. TS Nguyễn Hồng Vinh (Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân) Chủ nhiệm CLB Nhà báo Thành Nam, ông Nguyễn Như Khoa – Phó Chủ tịch – Tổng thư ký Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội cùng lãnh đạo cơ quan trung ương và Hà Nội đã đến dự.

Thời gian qua, những người con của Nam Định sinh sống và làm việc trên cả nước luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ công dân, ra sức học tập, lao động, công tác hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời luôn hướng về quê hương, có nhiều hoạt động thiết thực; đóng góp xây dựng quê hương như: tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, đóng góp tham gia xây dựng NTM…

Nhân dịp này, Hội đồng hương Nam Định đã tặng hoa chúc mừng những người con Nam Định vừa được Đảng, Nhà nước phong quân hàm tướng.

Trong không khí đầm ấm và cởi mở của buổi gặp mặt, Hội đồng hương Nam Định phối hợp với Câu lạc bộ Nhà báo Thành Nam đã chính thức ra mắt trang Website: donghuongnamdinh.com.vn Với mục đích nhằm kết nối tình cảm yêu thương của những người con Nam Định xa quê ở khắp mọi miền đất nước và quốc tế, hướng về cội nguồn – nơi chôn rau cắt rốn của mình – nơi có tổ tiên, ông bà, cha mẹ và người thân đang sinh sống, đồng thời thông tin kịp thời hoạt động của các doanh nghiệp, doanh nhân, tạo mối quan hệ mật thiết, liên doanh, liên kết tìm kiếm việc làm, nhằm phát huy tiềm năng thế mạnh của những người con Nam Định thông minh, trí tuệ, đóng góp tinh thần vật chất xây dựng quê hương Nam Định ngày càng giàu đẹp.

Website: donghuongnamdinh.com.vn luôn đồng hành chia sẻ và tiếp nhận đầy đủ các tin, bài của những người con Nam Định xa quê ở khắc mọi miền đất nước, với những nội dung phong phú nghĩa tình, nhân văn của người con Thành Nam.

Trong thời gian tới Hội đồng hương Nam Định tiếp tục có những hoạt động thiết thực, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Nội dung các chuyên mục:

  1. Cập nhật thường xuyên kịp thời các hoạt động của Hội đồng hương tỉnh, Hội đồng hương các huyện tại Hà Nội và các tỉnh bạn.
  2. Thông tin về hoạt động của Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội và Hội doanh nhân Nam Định tại các tỉnh phía Nam, phía Bắc.
  3. Quảng bá hình ảnh quê hương và con người Nam Định.
  4. Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp là người Nam Định tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.
  5. Đưa tin về hoạt động của các Câu lạc bộ nhà báo Thành Nam, Câu lạc bộ Thơ Văn Tiếng vọng Thành Nam, hoạt động của các tổ chức thanh niên, phụ nữ, thanh niên xung phong thuộc Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội.
  6. Thông tin về công tác khuyến học, khuyến tài, các phong trào văn hóa thể thao của Hội đồng hương tỉnh Nam Định cũng như Hội đồng hương các huyện thuộc tỉnh Nam Định tại Hà Nội.

Pv