Giải bóng đá Nam Định tại Hà Nội lần thứ hai năm 2021

Ngày 14/8, tại sân vận động Cường Quốc quận Hà Đông, Hội đồng hương (HĐH) và Hội doanh nhân (HDN) Nam Định tại Hà Nội đã tổ chức thành công trận chung kết và lễ trao cúp vàng giải bóng đá Nam Định lần thứ hai mùa giải 2021- 2022.

Tham dự có ông Nguyễn Như Khoa PCT Thường trực- TTK HĐH tỉnh, Chủ tịch HDN Phan Viết Thao cùng các ông Nguyễn Minh Quang, Vũ Văn Hòa, Phạm Văn Thanh PCT HDN Nam Định – Hà Nội, PGS.TS Phạm Văn Hoan PCT Thường trực HĐH Nam Trực, lãnh đạo quận Hà Đông, các vị khách mời, đại diện các đội bóng, cầu thủ 24 đội tham dự giải, Hội sinh viên, bà con cô bác người Nam Định đã đến cổ vũ động viên.

Giải bóng đá Nam Định lần thứ hai tại Hà Nội có 24 đội của 9 huyện và thành phố tham gia với 80 lượt trận vòng loại, bán kết, tứ kết và đã có hai đội của huyện Vụ Bản và Trường Xuân lọt vào Chung kết.

Qua hai hiệp đấu trí, chiến thuật, đoàn kểt, quyết thắng hai đội hòa với tỉ số 1-1 và phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu 11m.

Với quyết tâm cao, chiến thuật tinh xảo, nhiều chân sút điêu luyện và là đội bóng “bất bại” trong vòng loại, đội FC Vụ Bản đã đoạt Cúp vô địch mùa giải năm nay.

Thay mặt HĐH, HDN Chủ tịch Phan Viết Thao- Trưởng ban Chỉ đạo giải đã trao Cúp vàng cho FC Vụ Bản. Chúc mừng những người con Nam Định yêu bóng đá, vì màu cờ sắc áo Thành Nam. Tất cả hướng tới giải bóng đá Nam Định lần thứ ba mùa giải 2023.

Bài và ảnh: Nguyễn Hồng Hà