ĐỊA ỐC VẠN XUÂN VÀ CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG

Thị trường bất động sản đóng băng thời gian dài khiến không ít doanh nghiệp phải rời bỏ “cuộc chơi”. Thế nhưng, đối với một số công ty, khủng hoảng lại trở thành cơ hội để lớn mạnh. Đó chính là bí quyết để Công ty Địa ốc Vạn Xuân trụ vững và không ngừng phát triển.
Tìm cơ hội trong khó khăn
Công ty Cổ phần Địa ốc Vạn Xuân nằm trên trục đường Hà Huy Giáp nối TP.HCM và Bình Dương qua cầu Phú Long mới. Đây là địa bàn giàu tiềm năng phát triển, có quỹ đất rộng, giá nhà đất tại khu vực rẻ, khu dân cư đông đúc nhộn nhịp, vị trí nằm cạnh sông Sài Gòn thoáng mát, nơi cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, thuận lợi cho an cư và phát triển mọi mặt.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản; Môi giới sản phẩm nhà đất; Đầu tư dự án; Tư vấn pháp lý, làm hồ sơ liên quan đến nhà đất; Xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; Liên kết đầu tư kinh doanh dự án, Công ty Địa ốc Vạn Xuân luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, phong cách chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ nhà đất mang thương hiệu Địa ốc Vạn Xuân. Song song đó, để tiến tới sự phát triển ổn định và bền vững, Địa ốc Vạn Xuân không ngừng gia tăng hoạt động đầu tư kỹ thuật công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư, mang đến cho khách hàng nhiều loại đất giá rẻ, chất lượng và tiện ích sử dụng, giảm thiểu tác động không tốt của thị trường bất động sản.
Năm 2012 và 2013 được xem là khoảng thời gian đỉnh điểm khó khăn đối với thị trường bất động sản. Hàng loạt doanh nghiệp địa ốc phải đổi hướng kinh doanh hoặc co cụm, thậm chí ngừng hoạt động. “Thực tế, Địa ốc Vạn Xuân cũng không nằm ngoài sự khó khăn chung. Sau thời gian khảo sát, tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng chỉ có dòng sản phẩm giá trị thật, chất lượng thật mới tồn tại được trong bối cảnh thị trường hiện nay”, ông ………., Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Vạn Xuân nhớ lại và chia sẻ tiếp “Chúng tôi một mặt đào tạo đội ngũ nhân viên về cách bán hàng, mặt khác tập trung tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận sản phẩm nhà đất giá rẻ. Chúng tôi luôn hướng tới việc đầu tư, xây dựng các khu nhà đồng bộ có nhiều diện tích, chất lượng, thầm mỹ, nhất là giá cả phù hợp cho nhiều người có nhu cầu thực để sử dụng. Ngoài các sản phẩm trên địa bàn Q.12, Q.Gò Vấp, chúng tôi còn mở rộng đầu tư vào các dự án tại Đồng Xoài, trung tâm tỉnh Bình Phước”.
Vươn ra biển lớn
Dù thị trường bất động sản đang dần cải thiện, song vẫn còn đối mặt với nhiều khó khăn và tiếp tục trong giai đoạn “thử lửa” với các doanh nghiệp. Thị trường hiện đang có sự phân hóa mạnh, chỉ có những sản phẩm nhắm đúng vào nhu cầu thực, đóng vai trò chủ đạo của thị trường mới đảm bảo thành công. Đồng thời, nếu có chiến lược đầu tư đúng đắn, thực sự kiên trì, tận tâm trong đầu tư, cung cấp thông tin tư vấn xác thực, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ thành công. Chính cách nghĩ và cách làm như vậy, Công ty Địa ốc Vạn Xuân đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục.
Thành quả trước đây, cố gắng ở hiện tại, mong muốn hướng về tương lai tốt đẹp hơn, sẽ hợp thành động lực để Địa ốc Vạn Xuân tự tin đi lên trong quá trình phát triển của mình. Với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, Vạn Xuân sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: Gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, tiến tới hài hòa lợi ích của Công ty và khách hàng – đó chính là sứ mệnh mà Địa ốc Vạn Xuân luôn đặt ra cho mình.
Bằng những định hướng mục tiêu kinh doanh rõ ràng được Ban giám đốc xác định, kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết cống hiến, Địa ốc Vạn Xuân hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.
Công ty Cổ phần Địa Ốc Vạn Xuân
Địa chỉ: 488A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc,Q.12, TP.HCM
Điện  thoại: (08) 32 919 061 – (08) 35 046 474
Fax: (08) 37 163 936
Email: diaocvanxuan@gmail.com