Đại hội Hội doanh nhân Ý Yên – Hà Nội lần thứ IV

Ngày 6/10/2019, trong không khí ấm áp nghĩa tình của những người con Nam Định xa quê, HDN Ý Yên- Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ IV (2019-2022).

Tới dự đại hội có ông Nguyễn Phùng Hoan – PCT UBND tỉnh Nam Định, ông Bạch Ngọc Chiến – nguyên PCT UBND tỉnh Nam Định, ông Đinh Ngọc Hải – trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Nam Định, ông Cao Đức Phát – Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế TƯ, ông Nguyễn Như Khoa – PCT, Tổng thư ký HĐH tỉnh Nam Định tại Hà Nội, ông Nguyễn Tuấn Song – Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Ý Yên cùng nhiều cán bộ cao cấp, hơn 100 doanh nhân thành đạt là con em quê hương Ý Yên đã tham dự.

 

Doanh nhân Phạm Văn Sơ – PCT thường trực báo cáo hoạt động của hội nhiệm kỳ III

Đại hội đánh giá cao vai trò và sự đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng nông thôn mới của hội Doanh nhân Ý Yên, trong đó có việc làm các công trình phúc lợi, xây nhà tình nghĩa, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, trùng tu các khu di tích lịch sử, đền chùa… Đặc biệt hội đã đầu tư cho 32 trường học trong toàn huyện một hệ thống tủ sách học đường trị giá trên 800 triệu đồng, trong đó trường THPT Tống Văn Trân và trường THPT Mỹ Tho được đầu tư mỗi trường 400 đầu sách về khởi nghiệp và trau dồi tri thức.

 

                Ông Bạch Ngọc Chiến – nguyên PCT UBND tỉnh Nam Định phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 Ông Nguyễn Như Khoa PCT – Tổng thư ký Hội đồng hương Nam Định tại Hà Nội chúc mừng Đại hội
Ông Nguyễn Tuấn Song – Phó bí thư thường trực huyện Ý Yên tặng hoa chúc mừng

Thành quả đó đã được UBND tỉnh Nam Định ghi nhận và tặng bằng khen cho 2 tập thể và 10 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, trong đó công ty và cá nhân doanh nhân Phan Viết Thao -Chủ tịch Hội được tặng hai bằng khen. UBND huyện Ý Yên cũng tặng giấy khen cho 7 cá nhân tiêu biểu. HDN Ý Yên – HN là một đơn vị mạnh, cùng với HDN các huyện Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Xuân Trường,Trực Ninh có nhiều đóng góp công sức cho quê hương.

Hai tập thể và 10 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Namh Định

Có được thành quả đó trước hết là sự vận động kết nối nghĩa tình của những doanh nhân thành đạt, có tấm lòng và tâm huyết với quê hương cộng với tinh thần đoàn kết, chia sẻ, đồng tâm cùng chí hướng tạo dựng cho nhau để tồn tại, phát triển.

      17 doanh nhân tiêu biểu được bầu vào BCH Hội nhiệm kỳ mới

Doanh nhân Phan Viết Thao được tín nhiệm tái đắc cử chức Chủ tịch Hội doanh nhân Ý Yên – Hà Nội nhiệm kỳ IV (2019 – 2022)

Đại hội đã bầu BCH mới gồm 17 ủy viên, trong đó có hai nữ doanh nhân. Ông Phan Viết Thao được tín nhiệm cao bầu lại giữ chức Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch và ông Nguyễn Trọng Tài chánh văn phòng.

 

Đại hội thành công trong ấm tình đồng hương và tinh thần “ĐOÀN KẾT – HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN”

 

Tin rằng với trí tuệ và nhiệt huyết của những người đang giữ những trọng trách lớn ở các đơn vị kinh tế cũng như sự vận động kết nối nghĩa tình, HDN Ý Yên – HN sẽ có nhiều hội viên trẻ tham gia và sẽ có những đóng góp xứng đáng hơn nữa xây dựng quê hương Ý Yên và Nam Định giàu đẹp phồn vinh.

Như Khoa – Minh Tân