Chuẩn bị cho trận chung kết và Lễ bế mạc Giai bóng đá Nam Định tại Hà Nội lần thứ nhất

FC Anh Em và FC Giao An sẽ gặp nhau tại trận chung kết Giải bóng đá Nam Định tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2020

Giải bóng đá Nam Định tại Hà Nội lần thứ nhất năm 2020 đang chuẩn bị đi đến hồi kết với những trận bán kết của 2 lượt phân hạng và chung kết rât hấp dẫn.

Với lối chơi ấn tượng và hiệu quả hơn, FC Anh Em và FC Giao An đã giành chiến thắng trước những đối thủ là FC Nam Cường và FC 18 United để vào chung kết tranh ngôi vô địch. FC Trực Ninh cùng FC Thị Trấn Cồn sẽ gặp nhau tại trận đấu cuối cùng của vòng phân hạng.

Trận đấu giữa FC Giao An và FC 18 United là trận bán kết đáng được chờ đợi bởi FC Giao An là nhà ĐKVĐ giải Giao Thủy còn FC 18 United thể hiện một sự kinh nghiệm ở mùa giải năm nay. Cả hai nhập cuộc với sự thận trọng rất cao bởi đây đã là trận đấu bán kết. Với lực lượng đồng đều đã thi đấu với nhau nhiều năm, FC Giao An là đội kiểm soát bóng nhiều hơn và chơi ép sân. FC 18 United chọn lối chơi phòng ngự phản công rất chắc chắn khiến cho trận đấu trở nên rất chặt chẽ. 3 phút trước khi hiệp 2 kết thúc, từ một sai lầm bên phía FC18 United, Tiến Hiệp đi bóng qua cả thủ môn Minh Tuấn rất cố gắng chuyền bóng cho Văn Tam để tiền đạo của FC Giao An lập công, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Ở trận bán kết còn lại, FC Anh Em đã giành chiến thắng 5-1 trước FC Nam Cường để giành quyền lọt vào chung kết. Trận chung kết sẽ là một trận đấu khó quên với những anh em Giao Thủy bên phía FC Anh Em bởi họ sẽ có dịp đối đầu với đội bóng đại diện cho quê hương Giao Thủy – FC Giao An.

Ở phía cặp đấu phân hạng, một nét mới của giải năm nay, FC Thị trấn Cồn dễ dàng đánh bại FC X6F non trẻ với tỉ số : 7- 2. FC Trực Ninh vượt qua Giao Long FC : 2 – 0.

Kết quả cụ thể:
FC Giao An 1-0 FC 18 United
FC Anh Em 5-1 FC Nam Cường

Lịch thi đấu ngày 21/06/2020
Tranh giải Ba:

FC 18 United vs FC Nam Cường (14h30)
Tranh cup C2:
FC Trực Ninh vs FC Thị Trấn Cồn (14h30)
Tranh ba – tư C2:
FC X6F vs Giao Long FC (14h30)

Chung kết:
FC Anh Em – FC Giao An ( 15h45 )

 

                   Kết quả vòng bán kết ngày 14/6/2020

 

Lãnh đao Hội đồng hương và Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội cùng BTC giải họp bàn công tác chuẩn bị cho vòng chung kết và Lễ trao giải ngày 21/6/2020